Xe Đạp Tập Thể Dục Thể Thao Trong Nhà l Yêu Công NghệXe đạp tập thể dục thể thao tại nhà.

Link mua sản phẩm

Khung sườn từ thép chịu lực tốt, tải trọng người dùng lên đến 150 kg.
Người dùng có thể tăng – giảm cường độ tập luyện thông qua nút vặn điều chỉnh kháng lực với nhiều cấp độ khác nhau.
Yên ngồi và phần tay cầm phía trước có thể điều chỉnh linh hoạt tùy vào chiều cao người sử dụng.
Trang bị đồng hồ hiển thị các thông số như quãng đường, thời gian, nhịp tim, lượng calo tiêu hao…
Chuyển động bánh đà bằng dây curoa êm ái, không gây tiếng ồn.
Thiết bị luyện tập thể thao thông minh ngay tại nhà giờ đây đang ngày càng được mọi người yêu thích và được nhiều gia đình lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cũng như duy trì dáng vóc. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như yếu tố hàng đầu là duy trì sức khỏe. Nhận thức sâu sắc vai trò quan trọng của việc luyện tập, chúng tôi đã đem đến một giải pháp hoàn hảo đó chính là dòng xe đạp tập thể dục SPINBIKE.
Thông số sản phẩm.
Chịu tải : 150 kg
Size đóng gói : 86 x 20 x 72cm
Trọng lượng :20 kg
Màu sắc : đen
Size máy : 85 x 45 x 110cm
Màn hình : Led
Chính nhờ sự trau chuốt về kiểu dáng cho đến tính năng mà việc luyện tập tại nhà sẽ trở nên hứng khởi hơn bao giờ hết, giúp bạn và các thành viên duy trì hệ xương khớp thật dẻo dai, phát triển và cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.
#xedaptaptheduc #xe-dap-tap-the-duc #xe_dap_tap_the_duc #xeđạptậpthểdục #xe_đạp_tập_thể_duc #xe-đạp-tập-thể-dục #xedaptapgym #xe-dap-tap-gym #xe_dap_tap_gym #xeđạptậpgym #xe-đạp-tập-gym #xe_đạp_tập_gym #xedaptaptheductoshikox8 #xe-dap-tap-the-duc-toshiko-x8 #xe_dap_tap_the_duc_toshiko_x8 #xeđạptậpthểdụctoshikox8 #xe_đạp_tập_thể_dục_toshiko_x8 #xe-đạp-tập-thể-dục-toshiko-x8 #xedaptaptheductainha #xe-dap-tap-the-duc-tai-nha #xe_dap_tap_the_duc_tai_nha #xeđạptậpthểdụctạinhà #xe-đạp-tập-thể-dục-tại-nhà #xedaptapgymtainha #xedaptapthethao #xe-dap-tap-the-thao #xe_dap_tap_the_thao #xeđạptậpthểthao #xe_đạp_tập_thể_thao #xe-đạp-tập-thể-thao #maydapxedap #máyđạpxeđạp #máy-đạp-xe-đạp #máyđạpxeđạptậpthểdục #xedaptaptheduc #xeđạptậpthểdục #xe_đạp_tập_thể_duc #xe-đạp-tập-thể-dục #xedaptaptheductoshikox8 #xeđạptậpthểdụctoshikox8

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/the-thao-tai-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *