Xe Đạp Tập Thể Dục Thể Thao Tại Nhà Toàn Thân Đa Năng Hợp Kim Thép Mã B033 Nhập Khẩu Tặng Đồng HồBộ sản phẩm gồm có : Đồng hồ, bình nước, cảm biến nhịp tim trên tay cầm
Xe đạp tập thể dục thể thao phiên bản cao cấp tích hợp cảm biến nhịp tim theo dõi sức khoe của bạn rất tiện ích
– Màu sắc: đen đỏ
– Kích thước xe: 105 x 50 x (92-102)
– Khung thép chắc chắn, chịu lực cao. Kiểu dáng năng động, thể thao, có chai nhôm thể thao đựng nước
– Mặt bảng điện tử thể hiện các thông số: thời gian, quãng đường chạy, tốc độ, nhịp tim, mức tiêu thụ năng lượng
– Tay cầm xe có thể điều chỉnh cao thấp theo sở thích của người luyện tập. Có thể tùy chỉnh trên bảng điện tử các mức độ từ dễ đến khó sao cho phù hợp với thể lực & các bài tập của mình.
– Khung xe được làm từ hợp kim thép chắc chắn, thiết kế dạng hình tam giác ba điểm giúp tác động lên cơ thể người tập ở nhiều bộ phân khác nhau như vùng đùi, vùng eo, vùng bắp tay,… Khung xe cũng được thiết kế thêm chỗ để thêm bình nước tập luyện, cổ xe và yên xe có thể điều chỉnh để phù hợp hơn với cơ thể người tập luyện.
– Vòng quay bánh xe nổi trội với việc “Siêu Yên Tĩnh” nhờ thiết kế các trục và cấu trúc vòng quay cải tiến ; hạn chế tối đa tiếng ồn – không làm phiền người xung quanh bạn (ngay cả khi họ đang ngủ)
– Tập luyện từ 30-40 phút với Xe đạp tập thể dục tương đương số lượng calo tiêu hao trong 30 phút bơi lội, 2 tiếng chạy bộ, 1 tiếng tập luyện Yoga, 40 phút chơi tennis.
– Xe đạp thể dục thích hợp nhiều không gian khác nhau : Phòng Gym, Trong gia đình, Văn Phòng,…
Đặc biệt xe có thể chịu được tải trọng lên đến 280kg

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/the-thao-tai-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *