Top 6 Môn Võ Tay Không Thực Chiến NGUY HIỂM Nhất Thế Giới Quật Ngã Đối Thủ TRONG 3 GIÂYChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Top 6 Môn Võ Tay Không Thực Chiến NGUY HIỂM Nhất Thế Giới Quật Ngã Đối Thủ TRONG 3 GIÂY
Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, hàng loạt các môn võ hiện đại đã được ra đời, nhằm đảm bảo cho nhu cầu thiết yếu của con người hiện nay – đó là tự vệ.
Cũng chính bởi điều này, nên đa phần các kỹ thuật của những môn võ ngày nay đa phần chỉ được thực hiện trên sàn đấu, với những luật lệ trói buộc.
Ở một khía cạnh khác, các võ sĩ thành danh ở những bộ môn tấn công hiện đại ngày nay đều có những cái nhìn khá kỳ thị về võ thuật ngày trước, họ cho rằng, những thứ võ đó đã quá lỗi thời, và ánh hào quang duy nhất của những món đòn cổ xưa đó, chỉ còn lại ở những võ sư già, hoặc những thông qua những trang sách mục nát được ghi chép lại.
Tuy nhiên, ở 1 thời điểm thịnh vượng nhất định, và thậm chí là ngay tại hôm nay, vào thế kỷ thứ 21 này, nhân loại đã từng được chứng kiến các môn võ có lịch sử hàng ngàn năm tuổi, với khả năng tấn công cực kỳ độc đáo và nguy hiểm, thậm chí, sẽ không ngoa khi nói rằng, những chiêu thức của các thế võ cổ này có khả năng giết người chỉ bằng tay không.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/vo-thuat-hien-dai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *