Tổng quan về lydichongnet và những hoạt động kết nối thành viên tại Hà Nội năm 2022 

Lydichongnet là diễn đàn tìm kiếm đối tượng ghép đôi dành cho tất cả mọi người đặc biệt là những chị em từng đổ vỡ hôn nhân. Sau một thời gian dài hoạt động mạng lưới kết nối này đã nên duyên cho rất nhiều cặp đôi. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua điểm nổi bật của  lydichongnet và những hoạt động kết nối thành viên tại Hà Nội năm 2022.

Tổng quan về trang web lyichongnet

Đúng như cái tên của mình, lydichongnet là một website chuyên biệt giúp kết nối những chị em đã lỡ đò tìm kiếm một đối tượng mới phù hợp. Không chỉ riêng những người đã từng ly hôn tìm kiếm một nửa mới mà còn có cả các cánh mày râu gặp phải trường hợp tương tự hay vì một số lý do khác cũng đang tìm một phần hạnh phúc.

Những con người khuyết thiếu hạnh phúc lựa chọn lydichongnet làm cầu nối để xây lại những nhịp cầu mới phù hợp hơn. Và sau nhiều năm se duyên, kết nối trang web đã có nhiều đóng góp tích cực cho mạng lưới kết nối. Không chỉ thành công kết nối trực tuyến cho nhiều cặp đôi, cộng đồng lydichongnet còn có nhiều hoạt động thực tế thiết thực trong năm 2022.

Những hoạt động kết nối thành viên tại Hà Nội năm 2022

Trang web được lập ra làm cầu nối cho người dùng trên khắp mọi miền tổ quốc. Không bị giới hạn về mặt độ tuổi cũng chẳng hạn chế về mặt địa lý, tất cả đã tạo nên một cộng đồng lớn mạnh với nhiều đóng góp tích cực.

Chỉ riêng năm 2022,đội ngũ admin đã tổ chức thành công những buổi giao lưu, gặp gỡ cho người dùng tại Hà Nội. Chương trình được diễn ra thường niên với nhiều hoạt động thú vị giúp kết nối mọi người lại với nhau. Sau mỗi buổi meeting, phần đông nhận về những ý kiến tích cực, những lời cảm ơn từ chính những đối tượng tham gia.

Tiếp nối những thành công ban đầu đó, lydichongnet ngày một phát triển hơn nữa để tạo nên những sân chơi là địa điểm gặp mặt cho những ai lỡ bước và vẫn đang tiếp tục trên chặng đường tìm kiếm hạnh phúc của mình.

Và đi song song những buổi thực tế đó là các chương trình ghép nối trực tuyến. Số lượng người đăng ký, gửi hồ sơ về diễn đàn ngày một tăng cao. Đội ngũ nhân viên vẫn đang làm việc liên tục để có thêm nhiều hơn nữa những người biết đến trang web và để giúp người dùng có nhiều hơn nữa những sự lựa chọn phù hợp.

Cách tham gia vào cộng đồng lydichongnet

Nhờ những đóng góp đó mà mạng lưới ghép nối này ngày một nhiều hơn nữa những người tham gia. Nếu các bạn cũng muốn tìm mảnh ghép phù hợp tại đây thì hãy nhanh tay tạo ngay cho mình một tài khoản.

Việc mở tài khoản cũng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước theo hướng dẫn. Sau khi mở tài khoản hoàn tất là đã có thể đăng nhập. Tại trang chủ của website sẽ có các thanh điều hướng để mọi người lựa chọn. Các bạn có thể tìm kiếm theo vùng miền Bắc, Trung, Nam mà mình đang sinh sống ,ví dụ như hội gái ly hôn chồng An Giang nếu như bạn đang ở An Giang hoặc khu vực lân cận. Và cũng có thể thu hẹp khoảng cách dựa vào tìm kiếm đối phương theo tỉnh thành nơi bạn đang sinh hoạt. Ngoài những chức năng kể trên thì đây còn là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm để mọi người có thể tìm kiếm thông tin, tham khảo.

Còn đối với các buổi offline sẽ được thông báo cụ thể trên trang chủ. Các bạn có thể đăng ký tham gia và gặp gỡ đối tượng trực tiếp không cần qua trung gian.

Kết luận

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau điểm qua những hoạt động nổi bật của lydichongnet trong năm 2022. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất để không bỏ lỡ những đối tượng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *