Thể thao điện tử nóng cùng Ngày hội Âm vang Điện BiênNgày hội Âm vang Điện Biên kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954 – 2014) do Ban tuyên giáo Trung Ương Đoàn TNCS HCM, các trung tâm hoạt động thanh thiếu niên phối hợp tổ chức cùng công ty Vietnam Esports. Ngày hội diễn ra tại 5 tỉnh thành: Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Bình Dương và Quảng Nam, thu hút hàng nghìn khách tham dự, trong đó Hưng Yên hơn 500 thanh thiếu niên, Nam Định hơn 600 khách và Bắc Ninh với 900 đại biểu, đoàn viên và khách mời.
Tại ngày hội, thanh thiếu niên được dịp tham gia vào các chuỗi hoạt động mang ý nghĩa lịch sử như xem phim về Điện Biên Phủ, giao lưu với các cựu chiến binh, tặng quà các gia đình chính sách… Bên cạnh đó, các bạn trẻ có cơ hội thử sức mình với trò chơi “7554” lấy bối cảnh chiến thắng Điện Biên Phủ. Đặc biệt hơn, 2 bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 được đông đảo thanh thiếu niên trải nghiệm và ủng hộ, dần khẳng định vị trí của Thể thao Điện tử như một hình thức giải trí mới trong cộng đồng.

—————————————————————-

Chương trình bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Vietnam Esports TV.

Vietnam Esports TV được thực hiện dựa trên nền tảng Internet, nhằm mang cái nhìn cận cảnh nhất về thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho các Anh hùng. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/the-thao-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *