THẦN THÁM ĐỊCH NHÂN KIỆT – TẬP 01 | Phim bộ phá án Trung Quốc hay nhất 2022 – Phim Hay Tuyệt ĐỉnhPhim bộ phá án Trung Quốc hay nhất 2022: THẦN THÁM ĐỊCH NHÂN KIỆT – TẬP 01 | PHIM THUYẾT MINH

Đón xem phim mỗi ngày trên kênh Phim Hay Tuyệt Đỉnh & Nhớ đăng ký kênh Phim Hay Tuyệt Đỉnh để nhận thông báo các tập tiếp theo nhé !

►►Xem Trọn Bộ: ” THẦN THÁM ĐỊCH NHÂN KIỆT “:
►►►ĐĂNG KÍ Theo Dõi ” PHIM HAY TUYỆT ĐỈNH ” để nhận được những bộ phim mới nhất:
————————————————————–
TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM:
Diễn viên: Lương Quan Hoa, Ngô Trác Hàn, Tu Can, Châu Khiết, Vương u

Địch Nhân Kiệt (630-15/8/700), tự Hoài Anh, còn gọi là Lương Văn Huệ công, là một quan lại của nhà Đường cũng như của triều đại Võ Chu do Võ Tắc Thiên lập ra. Ông từng giữ chức Tể tướng thời kỳ Võ Tắc Thiên trị vì. Ông là người làm quan có tiếng là liêm minh.

Những năm Đường Vũ Châu, mùa xuân năm đó, cây tình hoa đột nhiên khô héo rồi hồi sinh, nở ra một sắc hoa huyết khiến mọi người kinh ngạc, dấy lên tin đồn, mâu thuẫn nhằm vào quốc thể, đe dọa an toàn triều chính. Lúc này, hoàng đế Đại Châu là Võ Tắc Thiên lập tức phái thái tử Lê Đán đến Trấn Phủ. Không ngờ Lý Đan vừa mới đến Giang Châu thì mất tích một cách thần bí. Vụ án làm kinh thiên động địa, Địch Nhân Kiệt phụng chỉ về Giang Châu điều tra, trải qua nhiều thăng trầm, ông cùng trợ thủ Lý Nguyên Phương xả thân quên mình, với một bên là đại diện cho thế lực âm mưu là Nghệ Dương quận chủ Lý Thanh Hà- người đã tiêu diêu ngoài vòng pháp luật từ rất lâu. Hai bên đã cùng có những cuộc đấu trí đấu dũng, để cho kẻ phạm tổi rơi vào phòng pháp luật, cuối cùng phá được vụ án Tình Hoa.

#PhimPhaAnTrungQuoc #phimtrinhtham #phimbophanan #PhimBoHay2021
——-
© Bản quyền thuộc về Phim Hay Tuyệt ĐỈnh
© Copyright by NTFilms ❌ Do not Reup

Nguồn: https://prettymom.vn/nghe-thuat-thu-7/phim-hay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *