Tâm lý học thể thao- Bên trong tiềm thức của các nhà vô địch – Động lực tập gym 2018



Martin Hagger là giáo sư tâm lý học tại trường đại học Curtin. Ông nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực xã hội, sức khỏe, thể thao và các bài tập thiên về tâm lý.

Video là động lực tập luyện cho những ai đang muốn có một thể hình đẹp và sức khỏe tốt.

Martin đã tham gia rất nhiều dự án trong nước và trên thế giới, chủ yếu đi sâu vào 2 lính vực động lực và thay đổi hành vi con người.

Hiện tại ông đang là trưởng các dự án khác nhau, bao gồm: nghiên cứu về các loại thuốc trong thể thao, đẩy mạnh việc hoạt động thể chất và ăn uống lành mạnh, thấu hiểu tầm quan trọng của sức mạnh ý chí và khả năng tự chủ, giảm thiểu việc uống rượu và hút thuốc cho các vận động viên, fitness, bodybuilding.

Ở phong độ đỉnh cao, hầu hết các vận động viên đều có sự phối hợp tốt về thể chất, tinh thần, và kĩ thuật chuyên môn. Nhưng thường thì nó không đủ để giúp họ vô định cũng như có thể hiện tốt nhất ở sân chơi lớn như Olympic.
Phát triển các chiến lược và kĩ thuật để giúp tâm trí của những vận động viên ở trạng thái tỉnh táo nhất để họ có thể có kết quả thi đấu tối ưu là một điều rất quan trọng trong những môn thể thao đồng đội và với các huấn luyện viên.
Martin sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về kĩ thuật mà các vận động viên ưu tú sử dụng để chuẩn bị về mặt tâm lý. Bên cạnh đó, Martin sẽ cho bạn thông tin chi tiết về những nghiên cứu khoa học áp dụng cho những kĩ thuật trên và cách mà chúng hoạt động, và tại sao những kĩ thuật ấy có thể được sử dụng bởi những vận động viên thi đấu hoặc những huấn luyện viên để đẩy phong độ của họ lên mức cao nhất.
——————
Kênh chia sẻ tài liệu, kiến thức chính thống về Thể hình.
Unleash the Truth !
——————
➖ Facebook: – Chia sẻ kiến thức Marketing ngành Fitness – Tư vấn marketing cho phòng tập
➖ Blog : – Review giới thiệu các cuốn sách , ebook hay về thể hình
➖ Twitter:
➖ Google Plus :
➖ Pinterest:
➖ Instagram:

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/the-thao-tai-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *