Phim Hay 2021 | Người Thừa Kế Tập 306 Full Hd | Phim Bộ Tình Cảm Hay Nhất 2021Phim Hay 2021| Người Thừa Kế Tập 306 Full Hd | Phim Bộ Tình Cảm Hay Nhất 2021 | @Phim Gia Đình
❖Đăng Ký Kênh:
❖Xem Trọn NGƯỜI THỪA KẾ :
❖Xem Trọn CON DÂU THỜI NAY :
❖Xem Trọn TRIỆU KHUÔNG DẬN :

❖Nội Dung Phim : NGƯỜI THỪA KẾ
► Câu chuyện diễn ra trong một ngôi làng nhỏ ven rừng Quốc gia, xoay quanh hai nhân vật chính là chàng kiểm lâm Damir và cô bác sĩ trẻ Katarina. Họ gặp nhau khi gia đình Katarina đến dự đám tang ông nội tại ngôi làng.
► Duro – ông nội của bác sĩ trẻ Katarina sống một mình trong ngôi nhà nhỏ. Khi mất, di chúc ông để lại toàn bộ tài sản của mình gồm ngôi nhà, đất đai và sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu Euro cho ba đứa cháu là Katarina, Krešimirvà Tomislav với điều kiện là họ phải sống một năm trong chính ngôi nhà cũ của ông tại ngôi làng, nơi ông đã sống cả đời mình. Nếu họ không chấp thuận thì số tiền một triệu Euro sẽ thuộc về ngôi làng.
► Trong thực tế, ngôi làng đang phải đối mặt với sự di cư cực đoan và cuộc sống nghèo nàn, số tiền một triệu Euro này có thể thay đổi mọi thứ. Đối với dân làng, đây là một cơ hội tuyệt vời để họ cố gắng đuổi những đứa cháu của Duro ra khỏi làng.
► Cuộc sống thật sự khó khăn vì ngôi nhà của họ không có điện và nước, đó là một cuộc sống khác hoàn toàn với những tiện nghi mà họ có được ở thành phố. Mặc dù hầu hết dân làng luôn cố gắng bằng mọi cách để đuổi họ đi nhưng vẫn có một số người thuyết phục họ ở lại.
► Điển hình là Damir – anh chàng kiểm lâm đã đem lòng yêu cô bác sĩ trẻ Katarina,và anh cố gắng tìm mọi cách để giữ cô ở lại…
► Cùng đón xem phim Người Thừa Kế được phát sóng hàng ngày trên kênh PHIM GIA ĐÌNH
© Bản quyền thuộc về PHIM GIA ĐÌNH – JET STUDIO
© Copyright by PHIM GIA ĐÌNH ☞ Do not Reup
#phimgiađình #phimmoi #phimhay #phim #phimcroatia #phimhaytv #phimtinhcam #phimnguoithuake

Nguồn: https://prettymom.vn/nghe-thuat-thu-7/phim-hay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *