Nghệ Sĩ YÊU CHÚA NHẤT Showbiz , Tuyên Xưng Đức Tin MẠNH MẼ NHẤT là ai ? Hé Lộ Thú VịHé Lộ 1 Nghệ Sĩ Công Giáo Liên Tục Tuyên Xưng Đức Tin Mạnh Mẽ nhất Showbiz
Con xin chào cộng đoàn, kính thưa cộng đoàn, đa phần chúng ta đều biết, trong giới showbiz ở Việt Nam và hải ngoại hiện nay, có khoảng hơn 50 Ca nghệ sĩ là người công giáo. Đạo gốc cũng như Đạo theo. Ngoài ra có thể hơn, vì nhiều người vẫn còn dấu kín.Đa phần họ đều được Chúa ban cho tài năng và cơ hội để thể hiện tài năng, sự giàu có, và có nhiều khán giả. Nhưng trong số đó, có nhiều nghệ sĩ là người công giáo , không dám tuyên xưng đức tin của mình vì sợ mất Fan hâm mộ , có những nghệ sĩ, thi thoảng cho mọi người biết là mình yêu Chúa, Nhưng nghệ sĩ công giáo sau đây thì thật đặc biệt, có thể nói anh là người vô địch showbiz trong việc tuyên xưng đức tin và sống đạo của mình. Vậy anh là ai, cuộc sống của anh ra sao, và chúng ta sẽ học được bài học gì từ cách sống đạo của anh.con mời cộng đoàn cùng xem tiếp, và xem hết , rất tuyệt vời.
——————–
Xin chào cộng đoàn, Con là Giuse Nguyễn Thành Long , 1 kito hữu . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
Thưa cộng đoàn, mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì con muốn ứng dụng nền tảng công nghệ Youtube vào việc loan truyền tin mừng của Chúa, vì con có nền tảng khá tốt trên mảng Youtube này. Quan trọng hơn, qua kênh Thanh Long Vlog này , con mong muốn nhiều người công giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Phúc Âm, biết được tin tức Công giáo tại Việt nam và toàn cầu nhờ đó đời sống đạo trở nên sốt sắng, nhiệt thành hơn.Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn phần nào giúp cho những ai khô khan, nguội lạnh sẽ đến gần với Chúa hơn, tâm sự với Chúa nhiều hơn qua những video trong kênh.. Vì vậy Cộng đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog”nhé, để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để đạo Công giáo của chúng ta nhé, cũng là để truyền động lực giúp con ra nhiều video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn. Con xin trân thành cảm ơn. Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi ơn lành, bình an cho tất cả chúng ta. Amen.
Xin Cộng đoàn lưu ý: Những chia sẻ , phát ngôn, nhận định ,quan điểm, của con hoàn toàn là từ niềm tin tín lý công giáo cá nhân con, vì thế có thể có nhiều góc nhìn chưa chính xác, theo giáo lý Hội Thánh, do đó,xin cộng đoàn lượng thứ nếu có , và con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ Hồng Giám Mục Việt Nam.Tất cả là quan điểm cá nhân con. Con vẫn còn nhiều hạn chế về giọng nói, mong mọi người cầu nguyện thêm giúp con.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp xin gửi về: [email protected]
Nhắn tin qua ZALO: 0962.411.911
Thanh Long Vlog xin chân thành cảm ơn.
——————————-
+ Lưu ý: Quý vị cứ vui vẻ , bình luận trao đổi thoải mái. Tuy nhiên, Mọi bình luận mang tính xúc phạm ,mạt sát ,thách thức người khác, chủ kênh, ..kích động thù hằn tôn giáo, kích động chính trị, bôi xấu kích động chia rẽ tôn giáo (Nói xấu Linh Mục, Giám Mục, Đức Thánh Cha, Giáo Hội…), bình luận của lạc đạo, rối đạo ( Tiếng nói sự thật, trừ quỷ bảo lộc, hội tam điểm,sứ điệp từ trời, phong trào ngũ tuần hiện xuống, các thế lực sự dữ…) kêu gọi huỷ kênh, nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị BLOCK (khoá khỏi kênh NGAY LẬP TỨC ) để không bao giờ còn bình luận được nữa. Thanh Long Vlog muốn giữ 1 môi trường trong sạch,không bao giờ cần và chấp nhận các khán giả đó.Chúng tôi luôn đón nhận những góp ý, ý kiến chân thành,mang tính xây dựng.Xin Chân Thành cảm ơn và chúc quý vị Bình an trong CHÚA.
———————
Mến chào quí vị,
Đây là kênh thông tin chính thức của Thanh Long Vlog .
Xin đăng ký Kênh và giới thiệu cho nhiều người cùng theo dõi. Nhưng đề nghị không sao chép, chỉnh sửa hay lấy lại các video của kênh khi chưa có sự cho phép.
Xin chân thành cảm ơn và xin Chúa chúc lành !
© Bản quyền thuộc về Thanh Long Vlog.
© Copyright by Thanh Long Vlog. Please do not Reup.
————–
#Phan_Đinh_Tùng #Đức_Tin_Mạnh_Nhất_Showbiz #Sống_Đạo #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm
Ảnh Phan Đinh Tùng và Tin Tổng Hợp.
Nguồn :

Nguồn: https://prettymom.vn/nghe-thuat-thu-7/showbiz/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *