Hướng dẫn 10 đòn dao găm thực chiến cơ bản – Eskrima Knife Technique – Mr. Huy CônNăm 1521, đoàn hải hành vòng quanh thế giới đầu tiên trong lịch sử hàng hải, ghé vào đảo Mac- tan (nay thuộc tỉnh Cebu – PHILIPPINES).

Đội quân của nhà thám hiểm vĩ đại Ferdinand Magellan đã làm Lapu-Lapu, thủ lĩnh bộ tộc Filipinos nổi giận vì thái độ ngông cuồng của những kẻ đi chinh phục.

Trận đụng độ khiến cánh thủy thủ phải tháo chạy khi thủ lĩnh của họ bị giết. Điều người Tây Ban Nha không thể tin, dù được trang bị súng và kiếm thép nhưng họ lại thảm bại trước bọn người chỉ sử dụng… đôi gậy mây!

Cái chết của Magellan ám ảnh người Tây Ban Nha đến mức, họ loại “Esrima” ra ngoài vòng pháp luật khi đặt sự thống trị tại PHILIPPINES. Esrima là cách gọi Arnis (võ gậy PHILIPPINES) theo cách người Tây Ban Nha. Phải gần ba thế kỷ sau, năm 1898 khi Mỹ hất chân Tây Ban Nha, môn võ này mới được phục hồi. Tuy vậy mãi đến năm 1945, Arnis mới thực sự hồi sinh.

+ Võ gậy là một phương pháp rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng sự linh hoạt và khéo léo của cơ thể, giúp bạn cải thiện thể hình, vóc dáng nhanh chóng.

+ Võ gậy thích hợp cho cả nam lẫn nữ, từ già tới trẻ và rất tốt cho cả người khỏe mạnh hay ốm yếu.

+ Ngoài việc học để nâng cao khả năng chiến đấu, tăng sự linh hoạt, phản xạ nhạy bén, Võ gậy còn giúp rèn luyện bản lĩnh cá nhân, tăng cường sức chịu đựng của bản thân.

+ Hơn thế nữa, Võ gậy không chỉ giúp giảm Stress, giải tỏa căng thẳng, áp lực mà còn giúp bạn có cơ thể săn chắc, quyến rũ và nâng cao khả năng tự vệ.

✪ THÔNG TIN LIÊN HỆ HỌC GIA SƯ MÔN VÕ GẬY DO VÕ SƯ MR. HUY CÔN GIẢNG DẠY✪

+Đào tạo bài bản các kỹ thuật Võ gậy từ cơ bản đến chuyên sâu
+Được học cách đối kháng,
+Học đối luyện
+Học để áp dụng trong các tình huống thực tế
+Được kèm cặp bởi Mr. Huy Côn nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt huyết.

✪ SHOP HUY CÔN
✪ Địa Chỉ: Số 36, Ngách 305, Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Cạnh chùa Quỳnh Lôi)
✆ Di Động, Zalo, Facebook: 0969.868.113 – 0977.28.0977
✪ Website:
✪ Facebook:
✪ Fanpage:

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/vo-thuat-hien-dai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *