Giờ vàng thể thao ngày 15/4/2022 | Chuyện Ronaldo ném điện thoại và cách ứng xử với thất bại [FULL]Một trong những hình ảnh khiến chúng tôi ngạc nhiên nhất trong tuần qua, Cristiano Ronaldo trong cơn bực tức đã đập vỡ điện thoại của một cậu bé CĐV Everton sau trận thua của Manchester United. Không phải tự nhiên mà Ronaldo được tổ chức Cứu trợ trẻ em thế giới chọn làm đại sứ hình ảnh trong 10 năm qua. Bởi vì Ronaldo nổi tiếng là người dịu dàng với trẻ em, rất hiếm khi anh từ chối 1 fan nhí, dù ở giữa một trận đấu đang diễn ra đi chăng nữa. Thế nên, vụ việc này cho thấy đối mặt với thất bại khó như thế nào.

Và không thể không nhắc đến tâm trạng của các HLV được, là những người chịu trách nhiệm lớn nhất cho mỗi thất bại, tâm trạng của họ cũng chẳng tốt hơn. Phát ngôn kỳ lạ nhất tuần qua phải thuộc về HLV Kenny Shiels của ĐT bóng đá nữ Bắc Ireland. Câu phát biểu của ông đã gây ra nhiều tranh cãi, phần lớn là những bình luận chỉ trích ông đã phân biệt giới tính và đã đổ hết trách nhiệm cho các học trò của mình bằng một lý do không mấy chính đáng là phụ nữ dễ xúc động hơn.
————————————————-

Kênh Youtube về thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam

Subscribe kênh:
Web:
Fanpage:
Tiktok:

————————————————-

© Bản quyền thuộc về Ban Thể thao – Đài Truyền hình Việt Nam

#giovangthethao #full #vtvthethao #thethaovtv #vtv #vtvsports #bongda #thethao #bongdavtv #SEAGames #thethao247 #SEAGames31

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/the-thao-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *