Đập Hộp Phụ Kiện Thời Trang L.O.L Dễ Thương Nhất Để Mang Hàng NgàyBúp bê L.O.L có những phụ kiện dễ thương nhất. Nhưng nếu bạn cũng có thể đeo chúng thì sao? Sue chắc chắn là một trong những fan hâm mộ trung thành nhất của L.O.L và cô ấy muốn mang những phụ kiện như thế. Người bạn slime Sam của cô đã đưa cho cô ấy sáu bộ Đồng Hồ Phụ Kiện Trang Sức L.O.L Surprise và cô ấy rất hào hứng để mở chúng ra!

Điều thú vị trong các bộ phụ kiện này là bạn có thể tự thiết kế đồng hồ với sự trợ giúp của các mảnh ghép có thể hoán đổi cho nhau.

Mỗi hũ phụ kiện lấp lánh LOL sẽ có một mặt đồng hồ, một vành đồng hồ, một dây đeo đồng hồ có thể thay đổi, một vòng đeo tay, hai hạt trang trí, một kẹp tóc nơ và một chiếc nhẫn LOL. Chúng sẽ in những hình ảnh của búp bê L.O.L. như Pranksta và Spice.

Có 32 kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để sưu tập. Và thật vui khi chia sẻ bộ sưu tập của bạn với bạn bè hoặc chị em gái của bạn! Sue chắc chắn sẽ chia sẻ bộ sưu tập của mình với cô chị gái Samantha đấy! Có lẽ, ngay cả slime Sam cũng sẽ thích mang một số phụ kiện tuyệt vời này luôn.

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————

Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://prettymom.vn/thoi-trang-dam-bau/phu-kien-thoi-trang-bau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *