Đặc Nhiệm Hải Quân Nga Bất Ngờ Đụng Độ Với Võ Sĩ MMA Không Phải Dạng Vừa Và Cái Kết "Rách Cổ"Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Đặc Nhiệm Hải Quân Nga Bất Ngờ Đụng Độ Với Võ Sĩ MMA Không Phải Dạng Vừa Và Cái Kết “Rách Cổ”
Lực lượng đặc nhiệm là một trong các đơn vị quân đội cực kỳ thiện chiến của bất kỳ một quốc gia nào.
Trong các đơn vị đặc chủng nổi tiếng nhất trên thế giới, ngoài những quốc gia đặc biệt như Mỹ, Đức, thì Nga cũng sở hữu cho mình một trong những lực lượng đặc biệt cực kỳ nguy hiểm, mà đáng sợ nhất trong số đó, chính là đặc nhiệm hải quân của Nga.
Sở hữu khả năng cực kỳ nguy hiểm, song, sức mạnh của những người lính đặc nhiệm navy Nga vẫn còn là một dấu hỏi với khá nhiều người.
Thật vậy, giải đấu Akhmat Fight Club tại Nga đã chứng kiến cuộc so tài đình đám giữa 1 võ sĩ MMA chuyên nghiệp Travis Fulton và anh lính đặc nhiệm navy người Nga Lechi Kurbanov.
Bước vào trận đấu, võ sĩ Travis Fulton nhanh chóng sử dụng các đòn vật đặc trưng của MMA quật ngã Lechi Kurbanov xuống sàn đấu, đẩy anh lính đặc nhiệm vào tình huống cực kỳ khó.
Song, võ sĩ Lechi Kurbanov nhanh chóng tận dụng kỹ năng đặc dụng của người lính đặc nhiệm, đẩy được đối thủ ra, sau đó điên cuồng tung ra những cú đòn cực kỳ hiểm hóc và lật ngược hoàn toàn thế trận đấu.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/vo-thuat-hien-dai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *