Cuộc Chiến Của Karate Với Taekwondo Môn Võ Nào Nguy Hiểm HơnChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Cuộc Chiến Của Karate Với Taekwondo Môn Võ Nào Nguy Hiểm Hơn
Thực tế, những năm trước, các môn võ truyền thống như taekwondo thường không quá được coi trọng trong MMA. Tuy nhiên dạo gần đây chúng ta đang được chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của các kỹ thuật trong taekwondo tại lồng bát giác.
Một trong những đòn đá đáng gờm của Taekwondo chính là đòn đạp xoay. Được coi là một trong những thế đá mạnh nhất trong cộng đồng MMA. Nếu ra đòn chính xác, thì khả năng trận đấu sẽ kết thúc ngay thời điểm đó là rất cao. Một tay đấm sử dụng rất hiệu quả đòn này chính là Urija Hall. Chỉ trong vòng 4 giây Uriah Hall đã khiến cho đối thủ của mình là Adam Cella đổ gục xuống sàn đài bắng cú Spinning Back Kick rất đẹp mắt. Chủ tịch Dana White phải thốt lên “Một trong những cú Knock Out đẹp mắt và tàn ác nhất tôi từng thấy”, ngay cả Jon Jones cũng giành nhiều lời có cánh cho Uriah Hall.
Bên cạnh đó thì những cú đá Taekwondo có “sức nặng” lên tới 1000 kg với vận tốc hơn 200 km/h. Cụ thể võ sĩ đai đen ngũ đẳng Bren Foster, cú đá đạt tốc độ 219 km/h với lực tạo ra cực lớn, tương đương với 1043 kg. Đây là điều đã được kiểm chứng trong một cuộc thử nghiệm của các nhà khoa học gần đây.

– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/vo-thuat-hien-dai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *