Công việc sửa chữa kim phun dầu điện tử. Phần 1: Tháo & vệ sinh kim phunKim phun dầu điện tử hoạt động theo các thông số điều khiển từ hộp ECU động cơ. ECU căn cứ dữ liệu từ các cảm biến để ra lệnh cho kim phun phun dầu vào buồng đốt của động cơ ở các chế độ vận hành khác nhau. Nên việc sửa chữa kim phun phải đảm bảo đúng thông số của nhà sản xuất thì các xung phun từ hộp ECU mới tương thích. Do vậy, công việc này đòi hỏi người thợ phải am hiểu, phải có các dụng cụ đo độ chính xác đến 0,001 mm và các phần mềm, thiết bị chuyên dùng mới có thể cân chỉnh phục hồi kim phun tối ưu.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa các dòng xe tải, xe con sử dụng hệ thống nhiên liệu Commorail,. máy điện, ga điện. Với những máy móc, thiết bị phục vụ công việc chẩn đoán cũng như sửa chữa, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt dịch vụ.
Các dịch vụ: Vệ sinh động cơ, vệ sinh hệ thống nạp xả, súc bầu lọc khí xả trên máy chuyên dùng. Sửa chữa, cân chỉnh, phục hồi kim phun dầu điện tử. Chẩn đoán và sửa chữa hệ thống điện điều khiển động cơ.

zalo 0919757107

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/the-thao-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *