Chê con dâu mua đồ bầu LÚA mẹ chồng cho con dâu nguyên tủ đồ bầu style CÔ BA SÀI GÒN| MCNDChê con dâu mua đồ bầu LÚA mẹ chồng cho con dâu nguyên tủ đồ bầu style CÔ BA SÀI GÒN| MCND
Đăng kí kênh: để cập nhật những video mới nhất.
#ChuyenMeChongNangDau #MeChongNangDau #MCND

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 35 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

🎬Giới thiệu kênh Chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu:
“Chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu” kênh tổng hợp các video về chủ đề gia đình, với nhiều vấn đề hấp dẫn như: chuyện mẹ chồng nàng dâu, chuyện vợ chồng, tâm sự của các mẹ bỉm sữa, nỗi lòng của các ông bố… đầy vui nhộn và hài hước.
Kênh Chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu hy vọng sẽ đem đến những cung bậc cảm xúc khó quên cho khán giả, với mong muốn gắn kết tình cảm gia đình của mọi người mọi nhà.

CHUYỆN MẸ CHỒNG NÀNG DÂU cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
✅ Fanpage chính thức:

Các playlist hấp dẫn của kênh:
CLIP TRIỆU VIEW -TUYỂN TẬP CLIP HOT NHẤT

GIA ĐÌNH CHỒNG TÔI

#MeChongConDau #QuyenLinh #LeLoc #MCVMedia

Nguồn: https://prettymom.vn/thoi-trang-dam-bau/do-bau-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *