🔴 TRỰC TIẾP – GIAO HỮU BÓNG ĐÁ ĐIỆN TỬ VIỆT NAM – THÁI LAN 2021 | SHOWMATCH eFOOTBALL PES👉 Nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào thể thao điện tử quốc nội và trong khu vực, Hội Thể Thao Điện tử Giải trí Việt Nam VIRESA và Liên Đoàn Esports Thái Lan TESF quyết định thông qua và tổ chức các hoạt động thi đấu giao hữu, cọ xát các bộ môn thể thao điện tử giữa 2 quốc gia.

Đây sẽ là chuỗi những sự kiện góp phần tăng thêm tinh thần giao hữu giữa 2 quốc gia và tạo thêm sân chơi, phong trào trong cộng đồng những ai yêu mến và quan tâm đến Thể Thao Điện Tử trong khu vực.
Đầu tiên, sẽ là sự kiện Giao Hữu Bóng Đá Điện Tử giữa 2 quốc gia với 3 VĐV xuất sắc của Việt Nam và Thái Lan. Chúng ta sẽ ra quân với đội hình gồm có: Tâm Figo, Lê Hà Anh Tuấn và Quang Barca. Thể thức thi đấu lần lượt giữa 6 VĐV đại diện của 2 Quốc gia.

👉 Chương trình Giao Hữu Bóng Đá Điện Tử Việt Nam- Thái Lan sẽ được phát sóng trực tiếp vào hồi 15:00 ngày 24 tháng 10 trên các kênh sóng của VIRESA.

Đồng hành cùng Hội Thể Thao Điện Tử Giải Trí Việt Nam lần này có Công Ty eFootball Việt Nam và đơn vị truyền thông Cảm Bóng Đá.

Chúc cho các vđv của Việt Nam chúng ta giành được thành tích tốt, xứng đáng là đối trọng cạnh tranh với người Thái, không chỉ với Bóng đá truyền thống mà còn trong bộ môn Bóng Đá Điện Tử !!!

#viresa #esports #giaohuuesportsVietnamThaiLan #efootball #cambongda

Nguồn: https://prettymom.vn/the-thao/the-thao-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *