Những phụ kiện bầu mùa đông không thể thiếu đối với mẹ bầu

Mùa đông các mẹ bầu sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn trang phục cho mình làm sao để vừa thời trang lại vừa ấm áp với cái thân hình quá khổ.

Tuy nhiên, chỉ cần với 5 món đồ đơn giản mà chúng tôi gợi ý dưới đây chắc chắn mẹ bầu sẽ tự tin hơn trong suốt mùa đông bởi vừa ấm áp lại vô cùng thời trang nhé!

Những phụ kiện không thể thiếu đối với mẹ bầu trong mùa đông lạnh

Mẹ bầu có thể xem thêm những mẫu áo bầu xinh tại: http://prettymom.vn/ao-bau-c6

Những bộ đồ bầu cho mẹ mùa đông cực xinh với giá rẻ tại: http://prettymom.vn/bo-bau-mac-nha-c11

Mùa đông miền Bắc ngày càng lạnh vì vậy các mẹ bầu hãy giữ gìn sức khỏe của mình đừng để con yêu của bạn bị lạnh nhé. Chọn đồ mùa đông vừa thoải mái lại vừa có tác dụng giữ ấm cơ thể cho bà bầu là điều rất quan trọng vì vậy hãy sắm ngay cho mình 5 món đồ cần thiết dưới đây nhé!

  1. Áo khoác dạ

Áo khoác dạ hay áo khoác phao dáng dài, áo cadigan dáng len dài ấm áp lànhững trang phục không thể thiếu với các mẹ bầu trong mùa đông, các kiểu dáng áo này vừa đơn giản, dễ kết hợp lại vừa dễ mặc, cảm giác thoải mái, có thể phối với mọi loai trang phục từ váy, áo len cho đến các trang phục khác. Còn gì tuyệt hơn khi bạn vừa có thể giữ ấm cho em bé trong bụng lại vừa giữ được vóc dáng của mình luôn thon thả thời trang phải không nào.

 Những phụ kiện bầu mùa đông không thể thiếu đối với mẹ bầu 1

  1. Quần/legging chất liệu co dãn giữ nhiệt

Những chiếc quần legging sẽ khiến bạn vừa ấm áp, thoải mái dễ chịu lại vừa dễ kết hợp trang phục và trở nên thon gọn hơn trong mọi hoàn cảnh. Chiếc quần thần thánh này  khiến bạn gọn gàng hơn và trông không còn luộm thuộm béo ú nữa.

 Những phụ kiện bầu mùa đông không thể thiếu đối với mẹ bầu 2

  1. Áo cotton giữ nhiệt

Những chiếc áo giữ nhiệt body sẽ giúp các mẹ bầu vừa thon gọn hơn vừa đủ ấm áp trong suốt mùa đông, chưa kể những chiếc áo này khá rẻ các mẹ bầu hãy sắm vài chiếc mặc dần nhé.

Đặc biệt những chiếc áo giữ nhiệt co giãn các mẹ bầu có thể tậndụng cực kỳ hiệu quả sau khi sinh nữa nhé!

 Những phụ kiện bầu mùa đông không thể thiếu đối với mẹ bầu 3

  1. Áo len oversized

Áp len dài, áo len dáng dài, áo len free size là các loại trang phục cực kỳ thoải mái và cần thiết cho các mẹ bầu vào mùa đông, đặc biệt là các mẹ bầu thân hình thấp, mập mạp chân tay phù, dáng người không cân đối. Nếu chọn thêm áo khoác ngoài để đi cùng áo len các mẹ hãy lựa chọn các loại áo cadigan nhẹ ngành hoặc những chiếc áo phao rộng sẽ cực kỳ ấm và thời trang nhé.

Nếu có thể kết hợp thêm một chiếc khă thì thật tuyệt vời.

 Những phụ kiện bầu mùa đông không thể thiếu đối với mẹ bầu 4

  1. Ủng boots

Đây là trang phục không thể thiếu trong mùa đông đối với các mẹ bầu vì trong thời gian mang bầu chân các mẹ sẽ dễ bị sưng phù tăng kích cỡ. Những đôi bốt mang lại sự thoải mái ấm áp cho các mẹ trog suốt mùa đông lạnh và những đôi boots chính là lựa chọn tối ưu hơn cả, vừa mềm mại, thoải mái lại vừa có tác dụng giữ ấm cho đôi chân.

 Những phụ kiện bầu mùa đông không thể thiếu đối với mẹ bầu 5

Chúc các mẹ bầu luôn xinh đẹp và khỏe mạnh nhé!