Những mẫu áo bầu đáng mua nhất năm 2018  

 

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn những mẫu áo bầu nào phù hợp với cơ thể mình vào mùa đông, mùa thu, mùa hè thì hãy tham khảo các mẫu áo bầu mà Pretty Mom gợi ý trong bài viết dưới đây nhé.

Bởi các mẫu áo bầu này chính là biện pháp hoàn hảo giúp các mẹ bầu luôn xinh xắn, tự tin, nổi bật mà vẫn tạo cảm giác thoải mái nhất.

Đặc biệt đây là các mẫu áo bầu xóa tan các phong cách bầu luộm thuộm truyền thống từ xư đến nay, chúng chính những mẫu áo bầu này giúp các mẹ bầu tự tin hơn và thay đổi suy nghĩ của người đối diện về thời trang bầu đấy nhé!

Những mẫu áo bầu mọi mẹ bầu đều nên sắm

Mẹ bầu có thể xem thêm các mẫu áo bầu đẹp khác tại:  http://prettymom.vn/ao-bau-c6

Cùng xem những chiếc áo lót bầu chất cotton cực chất giá rẻ cho mẹ bầu tại:  http://prettymom.vn/ao-lot-bau-c9

Nếu bạn nghĩ rằng mẹ bầu thì phải mặc áo rộng, áo cánh dơi, áo free size hay các dáng áo váy rộng thùng hình thì bạn đã lạc hậu rồi đấy nhé.

Bởi mẹ bầu cũng có thể diện các mẫu áo body ôm sát đẹp và quyến rũ không kém gì gái đôi mươi đâu.

Những mẫu áo này cũng là bí quyết đơn giản giúp mẹ bầu thông báo tin vui cho những người xung quanh biết và cùng chúc mừng nhé.

  • Một chiếc áo body khoe bụng bầu

Đó là suy nghĩ điên rồ! Đúng nhiều mẹ bầu đã từng nghĩ như vậy cho đến khi họ diện những chiếc áo bầu body và cảm thấy chúng thật tuyệt vời. Chưa kể những mẫu áo bầu này lại  khiến các mẹ tự tin hơn khi đang thực hiện thiên chức làm mẹ của mình nữa đấy nhé. Với những chiếc áo này, chắc chắn bộ trang phục của mẹ sẽ trở lên hấp dẫn, độc đáo hơn.

Những mẫu áo bầu đáng mua nhất năm 2018    1

 

Những mẫu áo bầu đáng mua nhất năm 2018    2

  • Một chiếc áo với hình thai nhi ngộ nghĩnh

Đó là sự giao lưu giữa mẹ và bé, cảm giác mang bầu sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn được diện trên mình trang phục có hình thù hiện tại đứa con của bạn phải không nào? Với những mẫu áo này, mẹ không cần thông báo tin vui thì chắc chắn ai cũng biết bạn có bầu.

Những mẫu áo bầu đáng mua nhất năm 2018    3

  • Những mấu áo bầu sơ mi

Các mẹ bầu hãy tự tin phá cách với những chiếc áo bầu sơ mi cá tín nhé:

Những mẫu áo bầu đáng mua nhất năm 2018    4

Đó chính là trang phục đươc nhiều ngôi sao lựa chọn diện trong thời gian mang bầu của mình, và những trang phục đó đã giúp họ trở nên nổi bật hơn và thu hút hơn.

Những mẫu áo bầu đáng mua nhất năm 2018    5

Những mẫu áo này các mẹ cũng có thể tận dụng những chiếc áo cũ của mình vừa tiết kiệm, sành điệu lại vô cùng thoải mái phải không nào.

Chúc các mẹ bầu luôn xinh đẹp và tự tin nhé!