Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018

 

Như chúng ta đã biết phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp, kể cả những lúc mang bầu. Chính vì điều đó mà hiện nay có rất nhiều những mẫu váy bầu được tung ra thị trường và nhận được sự quan tâm rất lớn của chị em. Có thể nói một chiếc váy bầu xinh xắn sẽ giúp cho các bạn bầu tự tin nên rất nhiều không lo sợ mình xấu đi trong thời gian thai kì nữa. Năm bắt được điều đó mà những mẫu đầm  bầu 2018 được ra mắt với những chi tiết rất đẹp và lạ mắt. Bài viết dưới đây mình và các bạn cùng đi tìm hiểu về những mẫu đầm bầu mới nhất hiện nay nhé.

Ưu tiên hàng đầu của một chiếc váy bầu là phải được thoải mái. Với một chiếc váy bầu dù ở thời đại nào đi nữa thì dáng váy bao giờ cũng phải rộng rãi để cho em bé còn thoải mái khi nằm trong bụng mẹ, chất liệu vải cũng phải tạo sự mát và thoáng không bị bí ra mồ hôi vì những bạn bầu cơ địa thay đổi thường nóng hơn so với những bạn không bầu. Thế nhưng về thời trang thì mỗi thời lại một khác nếu như trước đây khi đi mua váy bầu người ta chỉ quan tâm xem có rộng không mặc vừa không, chất vải có mát không, thế nhưng xã hội càng phát triển thì ngoài những tiêu chí đó thì bà bầu còn phải quan tâm xem mình mặc có hợp với dáng đó không có đẹp không. Thế nên không phải những bạn có dáng eo thon mới quan tâm đến thời trang mà những mẹ bầu cũng luôn tìm cho mình những dáng bầu đẹp nhưng không kém phần sang trọng. Năm bắt được điều đó mà 2018 đã cho ra mặt những mẫu bầu cực đẹp được các chị em quan tâm rất nhiều.

  • Đầm bầu dáng suông ( dáng chữ A )

Ở thời đại nào thì bầu dáng suông cũng luôn được lựa chọn hàng đầu. Với dáng bầu đơn giản rất dễ mặc đồng thời sẽ giúp chị em đi chơi hay đi làm đều được. Với những cô nàng thích sự đơn giản nhưng vẫn phải đẹp thì chọn một chiếc đầm dáng suông ( chữ A ) là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 1

 

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 2

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 3

Đồng thời với thiết kế rất đơn giản nên khi mẹ bầu mặc vào sẽ trông thon gọn hơn rất nhiều điều đó giúp các bạn bầu càng tự tiên hơn đặc biệt là những bạn tăng cân khá nhiều trong thời kì mang thai nhé. Một chiếc đầm bầu suông nó không hẳn là mới nhất nhưng nó là dáng bầu dễ mặc nhất vậy nên bạn mà đang mang bầu thì cũng nên có một cái trong tủ nhé.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 4

 

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 5

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 6

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 7

  • Đầm bầu họa tiết hoa lá.

Với thiết tế rất độc lạ đầm bầu họa tiết hoa lá mang lại sử trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng khi bạn diện chiếc váy lên người nhé. Có thể nói đầm bầu họa tiết hoa lá đang tạo nên cơn sốt trên thị trường với những mẫu hoa lá trên váy thường được phối màu rất lạ mắt.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 8

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 9

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 10

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 11

Với những bạn nữa thích điệu đà thì đây là kiểu bầu bạn nên chọn hay những bạn thích màu sắc một chút thì diện dáng bầu này rất hợp nhé. Có rất nhiều kiểu họa tiết cho các bạn lựa chọn nên không lo bị nhàm chán hay lỗi mốt nhé. Chính vì điểm nhấn của váy là những họa tiết hoa lá trên váy nên đầm này cũng được coi là đầm mới nhất hiện nay.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 12

 

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 13

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 14

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 15

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 16

  • Đầm bầu kẻ karo.

Có thể nói đầm kẻ karo chưa bao giờ lỗi mốt kể cả trước đây hay bây giờ.Với những thiết kế kẻ dọc hay kẻ ngang rất đơn gian nhưng đầm karo luôn tạo cho người mặc trông thon gọn hơn chính vì lẽ đó mà đầm kẻ karo luôn là tâm điểm của các bạn bầu.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 17

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 18

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 19

 

 Với những bạn thích sự khỏe khoắn mạnh mẽ và cá tính hơn thì nên chọn mẫu đầm này sẽ giúp bạn trông năng đông hơn nhiều. Vơi những bạn tăng cân nhiều trong quá trình mang bầu thì bạn nên chọn những mẫu đầm kẻ nhỏ, tối màu sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn. Đầm kẻ karo không phải mẫu mới nhất hiện nay nhưng nó là kiểu đầm trường tồn với thời gian, trên thị trường nó chưa bao giờ mất chỗ đứng chính vì thế mà bạn nên có một chiếc đầm kẻ karo khi mang bầu nhé.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 20

 

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 21

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 22

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 23

  • Đầm bầu dạng yếm.

Với những bạn thích điệu đà thì đây là dáng bầu rất phù hợp với bạn. Những dạng đầm yếm thường thuộc gam màu tối chính vì thế mà giúp mẹ bầu trông thon gọn hơn tự tin hơn. Đầm yếm bạn có thể dễ dàng mặc đi chơi hay đi làm đẹp mà vẫn hợp thời trang nhé. Đầm thiết kế rất rộng rãi tạo sự thoải mái cho những bạn bầu không bị giò bó  nhé.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 24

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 25

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 26

 Đây được coi là mẫu mới nhất hiện nay bởi kiểu dáng được thiết khá đơn giản thế nhưng lại nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ chị em. Với những bạn là tín đồ của sự điệu đà thì mẫu đầm này chắc chắn có trong bộ siêu tập của bạn.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 27

 

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 28

  • Đầm bầu dáng xòe

Đây là dáng đầm dành cho những bạn thích phong cách bánh bèo. Kiểu đầm này vừa tạo ra sự điệu đà duyên dáng cho mẹ bầu nhưng cũng không làm mất đi vẻ trẻ trung giúp các bạn bầu kéo lại được nhan sắc khi bầu bí. Với thiết kế đầm bầu dáng xòe rộng rãi khiến những bạn bầu rất thoải mại khi diện váy nhé. Với dáng màu này thì có rất nhiều màu sắc thao hồ cho chị em bầu lựa chọn nhé không lo bị nhàm chán hay lỗi mốt đâu ạ. Đặc biệt với thiết kế xòe sẽ giúp cho chị em khi diện váy trông bụng sẽ thon gọn hơn nhiều.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 29

 

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 30

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 31

Những bạn là tín đồ của phong cách bánh bèo thì chắc hẳn sẽ không thiếu mẫu đầm xòe trong tủ đúng không.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 32

 

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 33

  • Đầm bầu bó sát

Với những mẹ bầu thường xuyên phải đi dự tiệc thì chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến những mẫu đầm bó sát. Với những chiếc đầm bò sát sẽ giúp mẹ bầu trông vẫn quyến rũ, tinh tế và sang trọng không kém gì so với lúc eo thon giúp các mẹ tự tin hơn rất nhiều khi đến tham gia những buổi tiệc sang trọng.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 34

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 35

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 36

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 37

Mẫu đầm này ra đời để phục vụ cho những quý cô ưa phong cách sang chảnh quyến rũ nhưng không mất đi vẻ sexy nhé. Với một chiếc đầm bò sát thì các bạn nên chọn những chiếc đầm có chất co giãn mát để tạo sự thoải mái cho các bạn khi diện mẫu đầm này, quan trọng hơn là phải tạo cho em bé trong bụng phải thoải mái không bị ngột ngạt bởi phong cách bó sát.

  • Mẫu đầm bầu sơ mi dáng rộng

Một chiếc đầm sơ mi dáng rộng thì sẽ giúp những bạn bầu trông khỏe khoắn và năng động hơn rất nhiều trong mùa hè này. Đây được coi là phong cách mới dành cho những mẹ bầu trông năm nay.với những chiếc  váy sơ mi rộng cộng thêm điểm nhấn là chiếc cổ sơ mi nó sẽ giúp các bạn tự tin khi xuống phố đặc biệt tạo sự thoải mái với phong cách thời thượng này nhé.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 38

 

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 39

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 40

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 41

  • Đầm bầu công sở

Nếu bạn đang là nhân viên văn phòng chắc hẳn bạn rất quan tâm đến những mẫu đầm công sở với tiêu chí đẹp nhưng phải gọn gàng và thoải mái. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu đầm công sở đẹp rất dễ tìm kiếm và dễ mua, nên không mấy khó khăn cho bạn để tìm được chiếc đầm công sở ưng ý bạn nhé. Với tính chất công việc phải ngồi nhiều nên chị em nên chọn những mẫu đầm rộng rãi để giúp chị em dễ dàng khi làm việc nhé.

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 42

 

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 43

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 44

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 45

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 46

Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu mới nhất 2018 47

Trên đây là một số mẫu đầm được coi là mới nhất thịnh hành nhất hiện nay dành cho những bạn bầu. Tuy từng công việc và sở thích của bạn mà hãy chọn cho mình chiếc đầm bầu ưng ý nhé nhưng đừng quyên là đầm bầu bạn nên chọn những mẫu mà bạn diện lên phải thật thoải mái để giúp cả bạn và bé trong thời kì mang bầu nhé. Không quá khó để những bạn bầu mua cho mình được một chiếc đầm bầu ưng ý đâu nhé. Chúc các mẹ bầu thật tự tin xinh đẹp khi mang bầu nhé.