5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi  

 

Việc chuẩn bị đồ bộ sau sinh ở nhà của các mẹ cũng rất quan trọng. Vì trong thời gian này các mẹ được nghỉ đến tận 6 tháng nên các mẹ phải chọn những bộ quần áo thật tươm tất, thoải mái và không kém phần xinh đẹp . Các đồ bộ sau  sinh phù hợp sẽ giúp mẹ thêm thon thả, gọn gàng, tự tin trước mắt chồng. Ở đây, shop Prettymon xin giới thiệu 5 kiểu đồ bộ sau sinh đang được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

1. Đồ bộ hình chú gấu, kéo khoá ngực cho con bú dễ dàng

Đây là bộ đồ ngủ được làm từ chất cotton rất thoải mái và tiện lợi cho con bú.

 

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   1

Chiếc áo được thiết kế có hình chú gấu xinh xắn trên ngực, quần là những đường kẻ xọc  ngang hiện đại, trẻ trung đem lại sự duyên dáng và lịch sự cho bộ đồ.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   2

Không những vậy, đồ bộ sau khi sinh còn thiết kế rất thông minh và tiện lợi cho con bú. Phần ngực áo của chiếc áo có thể mở một cách dễ dàng bằng chiếc khoá như cái cửa sổ giúp mỗi lần các mẹ cho con bú không cần phải vén hết cả áo lên.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   3

 

Đồ bộ cũng thấm hút mồ hôi cao đem lại sự thoải mái, thoáng mát tối đa cho người mặc.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   4

Bộ đồ cũng được còn được sử dụng cả trước và sau khi sinh.

2. Đồ bộ hình chú thỏ

Đồ bộ này được thiết kế chủ đạo bởi gam màu hồng giúp các mẹ trở nên thanh nhã, lịch sử hơn. Màu hồng cũng là mắc sắc rất thích hợp với mọi lứa tuổi và không hề kén da. Dù các mẹ có nước da đen hay trắng khi mặc màu này cũng đều trở nên xinh đẹp. Không những thế, màu này còn là màu sắc nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu với người đối diện.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   5

 

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   6

Hoạ tiết chú thỏ xinh xắn tai xanh giúp tô lên vẻ đẹp đáng yêu, nghộ nghĩnh và cực kì gây thích thú cho các bé khi nhìn thấy.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   7

Đồ bộ sau sinh hình chú thỏ được làm bằng chất liệu cotton mang lại cảm giác mát mẻ cho mùa hè nóng nực. Bên cạnh kiểu dáng suông rộng thoải mái, áo có hoạ tiết cho con bú rất thông minh, kín đáo giúp các mẹ khỏi lo ngại ngùng không phải vén hết lên vẫn có thể cho con bú.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   8

Quần có chun giúp việc điều chỉnh kích thước dễ dàng mang lại cảm giác dễ chịu. .

3. Đồ bộ sau sinh chấm bi

Bộ đồ chấm bi được làm từ chất liệu mềm mại, thoáng khí đảm bảo thoải mái cho da, giúp mẹ luôn dễ dàng vận động và chăm sóc bé.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   9

 

Bộ gồm 1 áo dài và 1 quần dài thiết kế màu xanh tươi sáng, hình chú gấu ngộ nghĩnh xinh xắn giúp bé luôn cảm thấy gần gũi, quen thuộc. Kết hợp với hoạ tiết chấm bi nhỏ nhắn  cùng chi tiết bèo nhún và ren ở ngực áo, gấu tay, quần và vạt áo làm cho mẹ cảm thấy rạng rỡ, trẻ trung hơn.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   10

Đồ bộ sau khi sinh cho con bú màu xanh chấm bi với kiểu dáng rộng rãi, thoải mái sẽ khiến các hoạt động của các mẹ trong giai đoạn kiêng cữ trở nên thuận tiện, bớt khó khăn hơn, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho các mẹ sau thêm phần rạng rỡ.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   11

Áo cổ tròn có khuy cài thiết kế xếp li trước ngực tạo nên độ bông vừa phải cho áo từ phần ngực trở xuống, tăng thêm sự thoải mái cho phần ngực và bụng của mẹ. Không những vậy, dễ dang và thuận tiện hơn khi mẹ cho bú.

Quần cạp chun dễ dàng điều chỉnh độ rộng thoải mái của bụng, co giãn linh hoạt không gây in hằn sâu, an toàn với các mẹ sinh mô hoàn toàn thoải mái di chuyển.

4. Đồ bộ cho mẹ sau khi sinh mở cúc ngực

Bộ đồ được làm từ chất liệu vải cotton cao cấp mềm mại, vải có khả năng thấm hút nhanh, tạo sự thoải mái, an toàn cho mẹ và làn da bé khi tiếp xúc.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   12

Sản phẩm được thiết kế khuy cài phần ngực giúp cho mẹ dễ dàng cởi ra khi cho bé bú. Thay vì phải vén toàn bộ phân vạt áo lên hoặc cởi cúc áo mỗi khi cho bé bú thì mẹ chỉ cần cởi cúc áo ở phần ngực đã được khoét sẵn là có thể cho bé bú. Áo giúp cho mẹ và bé thoải mái, kín đáo và thuận lợi.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   13

Những hoạ tiết hình bông hoa nhỏ xinh được thiết kế trên áo cùng màu sắc nhẹ nhàng không kém phần trẻ trung, xinh đẹp cho bộ quần áo.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   14

Quần là cạp chun mềm, có thể điều chỉnh mức rộng, hẹp phù hợp với vòng bụng của mẹ thay đổi theo thời gian, mang lại cảm giác thoải mái.

5. Bộ đồ sau khi sinh in hình nghộ nghĩnh

Bộ quần áo với chất liệu mềm mai, thoáng khí mang lại sự thoải mái cho mẹ sau khi sinh. Đồng thời giúp mẹ có thể di chuyển, nghỉ ngơi, chắm sóc bé một cách dễ dàng.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   15

Sản phẩm được thiết kế bởi nhiều hình ngộ nghĩnh mang lại cảm giác thích thú mỗi khi bé nhìn thấy.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   16

 

Áo cổ tròn, có thêm chiếc tui xinh xắn tạo nên sự trẻ trung, duyên dáng cho chiếc áo.Phần ngực áo được thiết kế khuy cài có thể mở ra như một cái cửa sổ, giúp cho việc cho bé bú thuận tiện, kín đáo, dễ dàng lại rất lịch sự.

5 kiểu đồ bộ sau sinh cho con bú giá rẻ lại tiện lợi   17

Quần thiết kế bằng chun mềm mại, giúp vòng bụng có thể nới to, thu nhỏ tuỳ vào vòng bụng của mẹ thay đổi theo thời gian.